Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.121
Huế đẹp mộng mơ trong MV Tự nguyện
Lượt đọc: 87024Thời gian: 16:32 - 25/02/2016

(VHH) - Thành phố Huế mộng mơ với dòng sông Hương, cầu Trường Tiền và chùa Thiên Mụ đã được ghi lại một cách ấn tượng trong MV Tự nguyện của violon Hoàng Rob vừa ra mắt công chúng.

Đây là sản phẩm thứ 2 sau MV Cầu vồng đêm mưa, nằm trong dự án Tự nguyện - dự án MV quảng bá và giới thiệu vẻ đẹp của đất nước Việt Nam trong suốt năm 2016 của Trương Nhật Hoàng (Hoàng Rob).

Với MV Tự Nguyện, đây còn là một sản phẩm góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố Huế tới du khách quốc tế trước Festival quốc tế 2016. Trong MV, vẻ đẹp của cố đô Huế đẹp một cách cổ kính qua kiến trúc của lăng tẩm, đền đài, của thiên nhiên sông nước hay của chính con người xứ Huế đã được ghi lại một cách sắc nét và hòa quyện cùng tiếng đàn dịu dàng của Hoàng Rob.

MV Tự nguyện, ngoài lời tri ân dành cho cố đô Huế là quê ngoại của mình, Hoàng Rob còn muốn gửi tới người xem những cảm nhận của riêng anh về đất nước và con người Việt Nam.

Hoàng Rob trong một cảnh quay

"Tôi cảm thấy may mắn khi được sử dụng âm nhạc của mình, gắn liền với những điều ý nghĩa, những niềm tự hào thiêng liêng dành riêng cho dân tộc. Những người trẻ luôn mang trong mình một món nợ, món nợ với hòa bình, với hiện tại tươi đẹp mà biết bao thế hệ đã ngã xuống để chúng ta được tận hưởng ngày hôm nay" - Hoàng Rob chia sẻ.

Sau khi ra mắt đầy đủ 6 MV của dự án, anh sẽ thực hiện một Mini concert vào cuối năm nay.

Theo Yến Thảo (Thể thao Văn hóa)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL