Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 30.072
Cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị CBCC năm 2016
Lượt đọc: 103275Thời gian: 14:30 - 09/03/2016

(VHH) - Chiều 08/3, tại số 08 Lý Thường Kiệt (TP Huế) đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Công chức Khối cơ quan Văn phòng Sở VHTT&DL năm 2016. Đến dự có Ban Giám đốc Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Trong năm 2015 và đầu năm 2016, CBCC&NLĐ Khối cơ quan Văn phòng Sở VHTT&DL đã phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt chức năng tham mưu, quản lý nhà nước cũng như điều hành, tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao, du lịch và gia đình hiệu quả cao, sôi động, đa dạng, phong phú trên phạm vi toàn tỉnh.

Đặc biệt đơn vị tham mưu nhiều đề án, quy hoạch quan trọng, được HĐND tỉnh thông qua, cùng toàn Ngành thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ công chức và người lao động.

Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả tham mưu tổ chức các hoạt động và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016; đánh giá công tác phối hợp giữa Công đoàn và Chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian qua; các cán bộ công nhân viên chức và người lao động cơ quan đã thảo luận các giải pháp nhằm thực hiện tốt vai trò tham mưu thực hiện công tác chuyên môn, công tác đoàn thể, đặc biệt là công tác tham mưu tổ chức các hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2016 sẽ diễn ra vào cuối tháng 04, đầu tháng 05 tới đây.

Đ/c Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ngày QTPN 8-3

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Tiến Dũng - Giám đốc Sở VHTT&DL hoan nghênh những thành quả đạt được của Khối cơ quan Văn phòng Sở VHTT&DL thời gian qua. Năm 2016, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị toàn thể CBCC&NLĐ Cơ quan Văn phòng Sở VHTT&DL cần phát huy thành tích và kết quả đạt được, với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, tiếp tục tập trung mọi nguồn lực triển để khai thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra của cơ quan và của toàn Ngành. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn cùng với chính quyền cần tổ chức, chỉ đạo phong trào thi đua, đôn đốc thực hiện nội dung, chỉ tiêu, kế hoạch chuyên môn, thực hiện tốt vai trò tham mưu trên các mặt tổ chức, hành chính, tổng hợp, thi đua khen thưởng... ngày càng hiệu quả và thiết thực.

Cũng tại Hội nghị, Sở VHTT&DL đã tặng những bó hoa tươi thắm đến các nữ CCVC&NLĐ Khối cơ quan Văn phòng Sở nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL