Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.289
Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Lượt đọc: 25750Thời gian: 15:30 - 01/11/2017

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú. Đến dự các buổi Lễ kết nạp có các đồng chí là đại diện của Ban Thường vụ Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy Sở.

04 quần chúng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là: Đ/c Nguyễn Lê Quỳnh Chi (Chi bộ Thư viện Tổng hợp tỉnh), đ/c Võ Minh Ngọc (Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế), đ/c Đoàn Minh Tiến (Chi bộ Khối Hành chính, ĐBBP Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật) và đ/c Lê Thị Hà Xuyên (Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh).

Các đồng chí được kết nạp đều là những quần chúng, đoàn viên thanh niên ưu tú, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tổ chức, đoàn thể tại đơn vị; đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống và các tôn chỉ mục đích của Đảng, được đánh giá hoàn thành tốt các nhiệm vụ về chuyên môn, nghiệp vụ được phân công.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn đã được Chi bộ, tập thể lãnh đạo đơn vị phân công.

Một số hình ảnh về Lễ kết nạp tại các Chi bộ
 
 
Đ/c Nguyễn Thiên Bình - UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo.
 
 
Đ/c Hồ Đắc Quang - Đảng ủy viên Sở VHTT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Thể dục thể thao Huế trao quyết định cho đ/c Võ Minh Ngọc.
 
 
Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh trao Quyết định cho đ/c Lê Thị Hà Xuyên.
 
 
Đ/c Phạm Xuân Sơn - Bí thư Chi bộ Khối Hành chính, ĐBBP Trường Trung cấp Văn hóa
Nghệ thuật trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Đoàn Minh Tiến
Đảng ủy Sở VHTT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL