Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập
Lượt đọc: 2041Thời gian: 09:14 - 26/06/2023

(VHH) - Ngày 25/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 33 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Huế. Hoạt động này nằm trong chương trình “Cùng em đến trường”.

Nhằm trang bị điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình “Cùng em đến trường” đã trao tặng 33 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh  khó khăn, đạt thành tích học tập tốt.Tổng trị giá  là 49,5 triệu đồng. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần của chương trình giúp các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tại chương trình, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đã cung cấp những thông tin về An toàn giao thông nhằm giúp các em học sinh xử lý các tình huống giao thông đáng chú ý. Buổi lễ có sự tham dự của gần 200 người là đại diện chính quyền địa phương, học sinh và giáo viên nhà trường, cùng khách hàng, cán bộ, nhân viên thuộc các văn phòng Tổng Đại lý Prudential.

Dự kiến,  năm 2023, Prudential sẽ tổ chức hơn 20 sự kiện trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh và gói an sinh cho người nghèo với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng tại nhiều địa phương.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Prudential luôn dành tâm huyết và đầu tư cho những dự án cộng đồng mang tính dài hạn trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn dành cho trẻ em Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là hai dự án “Giáo dục quản lý tài chính Cha-Ching” và "Đến trường an toàn".

T.N (Nguồn: thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày