.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 21.394
Tỉnh Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác nhà đầu tư chiến lược với Tập đoàn Bitexco
Lượt đọc: 92977Thời gian: 10:49 - 12/10/2015

(VHH) - Sáng 12/10, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế (số 16 Lê Lợi, TP Huế) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhà đầu tư chiến lược giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Bitexco.

Theo thỏa thuận hợp tác, Bitexco với vai trò là nhà đầu tư chiến lược sẽ dẫn dắt các nhà đầu tư khác tham gia đầu tư phát triển vào tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời Bitexco sẽ phải triển khai thành công, đúng tiến độ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Ở chiều ngược lại, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ cung cấp các chính sách hỗ trợ và khuyến khích đầu tư tốt nhất áp dụng cho nhà đầu tư chiến lược và các dự án do nhà đầu tư chiến lược triển khai.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trường Lưu - Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần hợp tác của Tập đoàn Bitexco và các đối tác. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hy vọng với vai trò là nhà đầu tư chiến lược, Tập đoàn này sẽ có nhiều sáng kiến, ý tưởng đầu tư, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế trong tương lai gần.

Ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn Bitexco cho biết Thừa Thiên Huế là một tỉnh miền Trung trọng yếu với bản sắc văn hóa vô cùng phong phú và tiềm năng phát triển lớn, Tập đoàn Bitexco sẽ song hành cùng với tỉnh và các đối tác lớn trên thế giới nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, khu kinh tế của tỉnh, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành một địa điểm du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, sôi động, hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Bitexco là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, Tập đoàn này đã đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế hai nhà máy thủy điện: Tả Trạch và Bình Điền và hiện đang triển khai xây dựng dự án khu đô thị cao cấp The Manor Crown Huế.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm