.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 31.233
Công đoàn Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày Pháp luật năm 2015
Lượt đọc: 85367Thời gian: 09:46 - 23/10/2015

(VHH) - Sáng 23/10, tại Số 08 Lý Thường Kiệt (TP Huế), Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Ngày Pháp luật năm 2015.

Ngày Pháp luật là chủ trương của Chính phủ nhằm nâng cao hiểu biết của người dân về nội dung các văn bản pháp luật, có ý thức, nhận thức rõ hơn quyền và nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành pháp luật. Chủ đề Ngày Pháp luật năm nay là "Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân"

Với 01 buổi học, 100 học viên Công đoàn ngành VHTT&DL sẽ được triển khai chính sách về Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; Phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế; đặc biệt, các học viên còn được tham gia phần giao lưu, đố vui có thưởng liên quan đến các bộ luật trên.

Hoạt động nhằm thông tin cho đoàn viên Công đoàn, người lao động thuộc ngành VHTT&DL về các nội dung, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giúp đoàn viên, người lao động nâng cao nhận thức, tự giác và tích cực tham gia chấp hành pháp luật.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm