.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 37.529
Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng"
Lượt đọc: 86426Thời gian: 11:06 - 25/10/2015

(VHH) - Tối 24/7, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương, TP Huế), Sở VHTT&DL tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng", các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế đã mang đến khán giả 11 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại: Tốp ca "Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng", hát múa "Người là niềm tin tất thắng", đơn ca nữ "Bác Hồ một tình yêu bao la"... 

Chủ đề về quê hương đất nước, xứ Huế mộng mơ là điểm nhấn trong chương trình lần này với các tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng: hát múa “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”, song ca "Đất nước tình yêu", hát múa "Tổ quốc gọi tên mình", hát múa "Huế tím", hát múa "Huế ngời sáng tương lai", tốp ca nữ "Màu cờ tôi yêu"...

Tiết mục phối hợp giữa Đội tuyên truyền thông tin văn hóa Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế và Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế "Thắm tình quân dân" đã đem đến khán giả một màn trình diễn múa ấn tượng trên nền nhạc với nhịp điệu sôi động, để lại ấn tượng trong lòng khán giả và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình.

Đêm văn nghệ đã thu hút một lượng lớn khán giả là cán bộ, chiến sĩ, học sinh, sinh viên và đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm