.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 36.012
CBVC&NLĐ Thư viện Tổng hợp tỉnh TT Huế chung sức cùng CBVC&NLĐ Thư viện KHTH Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch.
Lượt đọc: 4322Thời gian: 15:41 - 20/08/2021

(VHH) - Ngày 18/8, với tinh thần “tương thân, tương ái, sẻ chia” hướng về miền Nam ruột thịt, vượt qua đại dịch COVID-19, Thư viện tổng hợp tỉnh đã chế biến, đóng gói các lương thực thực phẩm thiết yếu để gửi đến các đồng nghiệp Thư viện KHTH Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, cùng với mong muốn chia sẻ đồng nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đó, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã vận động quyên góp những lương thực, thực phẩm thiết yếu sạch để tự tay chế biên, đóng gói các suất thực phẩm khô gửi đến đoàn viên công đoàn Thư viện khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 gây nên. Ngoài việc đóng góp các sản phẩm thiết yếu này, thời gian qua, Công đoàn Thư viện tỉnh tham gia hỗ trợ một phần kinh phí do các đoàn viên công đoàn đóng góp gửi đến cán bộ, công chức, viên chức đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 đối với Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Những đóng góp, hỗ trợ của đội ngũ viên chức và người lao động tại Thư viện Tổng hợp tỉnh tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm, là nghĩa cử cao đẹp của những đồng nghiệp từ các địa phương đang kiểm soát tốt dịch bệnh gửi đến các cá nhân là đồng nghiệp đang gặp khó khăn tại vùng dịch. Đây là nguồn động viên giúp đồng nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vững tin, đoàn kết, quyết tâm sớm đẩy lùi đại dịch COVID -19.

Thiên Ngân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm