Sở VHTT&DL làm việc với đoàn Presstrip khảo sát tuyến điểm du lịch Tây Nguyên và miền Trung
Lượt đọc: 58011Thời gian: 16:52 - 23/10/2015

(VHH) - Chiều 23/10, tại Khách sạn Hương Giang (51 Lê Lợi, TP Huế), Sở VHTT&DL đã có buổi làm việc với đoàn Presstrip khảo sát tuyến điểm du lịch thuộc khu vực Tây Nguyên và miền Trung.

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Sở VHTT&DL đã cung cấp những thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến tình hình phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua, giới thiệu những loại hình, dịch vụ, điểm đến mới của du lịch Thừa Thiên Huế cũng như công tác chuẩn bị cho kỳ Festival Huế 2016...

Chuyến khảo sát của đoàn Presstrip lần này nhằm hình thành đợt tuyên truyền sâu rộng về tình hình phát triển du lịch, cập nhật những thông tin mới quảng bá hình ảnh, tiềm năng của địa phương tới thị trường khách du lịch trong và ngoài nước; đẩy mạnh sự phối hợp trong công tác quảng bá, xúc tiến hình ảnh điểm đến giữa Thừa Thiên Huế với các cơ quan báo chí, truyền thông ở Trung ương và Hà Nội. Đoàn sẽ tham quan các di tích, danh thắng thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế và thưởng thức loại hình nghệ thuật Ca Huế trên sông Hương.

Đây là hoạt động phối hợp của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam qua đó hỗ trợ các tỉnh miền Trung trong công tác quảng bá, xúc tiến, giới thiệu du lịch đến với đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày