Cán bộ, CNVC ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia đợt hiến máu tình nguyện năm 2015
Lượt đọc: 364827Thời gian: 14:51 - 25/08/2015

(VHH) - Sáng 25/8, tại Trung tâm truyền máu khu vực miền Trung (số 7 Ngô Quyền - thành phố Huế), hơn 30 cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia đợt "Hiến máu tình nguyện" năm 2015.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trong những năm qua, những đợt hiến máu nhân đạo luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Hằng năm, Sở đã tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia với số lượng khá đông, qua đó nhằm bày tỏ tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với những người bệnh đang cần máu để chữa trị.

"Hiến máu tình nguyện" là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Đây là đợt vận động hiến máu tình nguyện duy nhất trong năm 2015 đã quy tụ hầu hết các sở, ban, ngành, trường học trên địa bàn tỉnh tham gia.

Ngự Giao
Các tin khác
Xem tin theo ngày