Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Lượt đọc: 82603Thời gian: 10:02 - 20/11/2015

(VHH) - Ngày 19/11/2015, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở đã đến dự và chúc mừng.

Thay mặt Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Cao Ngọc Dũng đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Tiến Dũng; đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện, những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm; trải qua nhiều cương vị công tác.

Chi bộ Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Tiến Dũng

Với tư cách là một đảng viên, trong chặng đường phấn đấu 30 năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Trong quá trình tham gia công tác quản lý và hoạt động chuyên môn, đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo các cơ quan luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nâng cao vị thế  của văn hóa Huế, đổi mới trong xây dựng Thừa Thiên Huế là trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc. Thời gian tới, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, người cán bộ lãnh đạo để tiếp tục cùng Đảng bộ, cơ quan Sở góp phần vào thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn đến sự quan tâm của các đồng chí trong Thường vụ Đảng bộ Khối, tập thể đồng chí, đồng nghiệp đã luôn đoàn kết, hỗ trợ trong thời gian qua; đồng chí hứa sẽ tiếp tục quyết tâm cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Ngành xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Tuấn Minh - Hữu Hải
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày