Gần 150 vận động viên tham gia Hội thi Gia đình thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III năm 2023
Lượt đọc: 1928Thời gian: 08:52 - 26/06/2023

Ngày 24 tháng 6, tại Trung tâm Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Hội thi “Gia đình Thể thao” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III, năm 2023. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

 

Hội thi đã quy tụ gần 150 vận động viên đến từ các gia đình đại diện cho 9 huyện, thị xã và thành phố Huế tham gia. Các vận động viên tranh tài hai môn cầu lông và bóng bàn theo nội dung: đôi vợ chồng, đôi bố con trai, đôi bố con gái, đôi mẹ con gái... chia làm nhiều nhóm tuổi tương ứng.  Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cho biết: Hội thi nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ của các thành viên trong mỗi gia đình. Đây cũng là dịp để đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng của các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong dịp này, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng như: Lễ phát động triển khai đăng ký thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình; Lễ phát động Tháng hành động quốc gia Phòng, chống bạo lực gia đình; Hội thi vẽ, các chương trình nghệ thuật, triển lãm về gia đình...

Nghi Dung
Các tin khác
Xem tin theo ngày