Chi bộ bảo tàng Hồ Chí Minh kết nạp Đảng viên mới
Lượt đọc: 21205Thời gian: 15:26 - 05/01/2019

(VHH) - Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019), sáng ngày 05/01/2019, chi bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Võ Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ngọc Mai.

Dự lễ có đồng chí Cao Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đồng chí trong Đảng bộ Sở, Chi bộ bảo tàng Hồ Chí Minh, các quần chúng ưu tú tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thùy Chi - Bí thư Chi bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện phẩm chất, năng lực công tác, 2 quần chúng ưu tú Võ Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ngọc Mai đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí và yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đã tuyên thệ những điều Đảng viên cần phải làm, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các các cấp cơ sở Đảng, các đảng viên đã luôn quan tâm, dìu dắt để được đứng vào hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày