Sôi nổi ngày hội bóng đá vui năm 2015
Lượt đọc: 40874Thời gian: 17:43 - 09/11/2015

(VHH) - Sáng ngày 08/11, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Bóng đá NaUy tổ chức “Ngày hội bóng đá vui" dành cho các Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế với chủ đề “Vui bóng đá, khám phá kỹ năng sống”.

Tham gia ngày hội có hơn 400 cầu thủ nam, nữ, trong đó con hơn 300 em là thiếu nhi khuyết tật, mồ côi đến từ 17 trung tâm, cơ sở nuôi dạy, chăm sóc trẻ khuyết tật, mồ côi và các trường học trên địa bàn tỉnh.

Trong chương trình ngày hội các em đã được tham gia tranh tài qua các gian hàng trò chơi kỹ năng sống với các trò chơi như Đèn giao thông, văn hóa giao thông, vui với bóng đá, hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi với An toàn giao thông”, triển lãm ảnh “ Niềm vui bóng đá”, chương trình giao lưu văn nghệ... Đặc biệt là thi đấu bóng đá vui -  tất cả các trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái với phương châm là "Đếm nụ cười, không đếm bàn thắng"... 

Ngày hội bóng đá vui năm 2015 là hoạt động có ý nghĩa trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo sân chơi lạnh mạnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trang bị cho trẻ em các kỹ năng hòa nhập vào cộng đồng.

TP (Theo CTTĐT tỉnh)
Các tin khác
Xem tin theo ngày