Bế mạc và trao thưởng Giải Cầu lông các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ IV - năm 2022 tranh cúp Vũ Bảo
Lượt đọc: 8938Thời gian: 05:53 - 20/09/2022

Sau 3 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi tại nhà thi đấu Trung tâm Thể thao tỉnh (16-18/9), Giải Cầu lông các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ IV - năm 2022 tranh cúp Vũ Bảo do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Liên đoàn cầu lông tỉnh tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Khởi tranh từ ngày 16/8, Giải đấu quy tụ hầu hết những vận động viên phong trào xuất sắc của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước với 26 CLB, hơn 530 vận động viên. Đây là số lượng vận động viên tham dự tại giải được ghi nhận đông nhất từ trước đến nay.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB An Thùy (TT Huế), giải Nhì toàn đoàn cho CLB Vũ Bảo 1 (TT Huế) và giải Ba toàn đoàn thuộc về CLB Hồ Hà (Đà Nẵng). Đồng thời, ban tổ chức đã trao trên 20 bộ huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng cao ở 9 nhóm tuổi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các VĐV tham dự giải đã thi đấu tích cực, hết mình, thể hiện được trình độ chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính. Bên cạnh cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu có chất lượng chuyên môn cao, đây là giải đấu quy tụ đông đảo VĐV các tỉnh, thành bạn tham dự, qua đó góp phần phát triển dịch vụ du lịch cũng như giúp các VĐV và người thân hiểu thêm về những nét đặc sắc của vùng đất và con người Huế trong những ngày lưu lại trên đất Cố đô.

Nhật Nam
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày