Khai mạc Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia – Bia Sao Vàng 2023
Lượt đọc: 4484Thời gian: 11:33 - 09/04/2023

Chiều ngày 08/4, trên sân vận động Tự Do - Huế đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia – Bia Sao Vàng 2023. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, đặc biệt là hai đội bóng CLB Huế và CLB Long An cùng khán giả hâm mộ.

Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp. Giải được xem là nền tảng vững chắc để phát triển cho giải đấu chuyên nghiệp cao nhất là giải vô địch quốc gia.

Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia – Bia Sao Vàng 2023 có sự tham dự của 10 đội bóng trên cả nước, mang đến các trận đấu hấp dẫn, kịch tính để tìm ra đội bóng xuất sắc cho tấm vé thăng hạng, tham dự Giải bóng đá Vô địch Quốc gia năm 2023 - 2024.

Kết thúc trận đấu, đội chủ nhà CLB Huế đã có chiến thắng đầu tiên trên mặt trận hạng Nhất quốc gia với tỷ số 2-1 trước CLB Long An.

Chiều ngày 16/4, sau khi đi làm khách tại sân Ninh Thuận, CLB Huế sẽ trở về sân nhà Tự Do trong trận đấu tiếp theo với CLB Phú Thọ. 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày