Giải Billards Libre Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao năm 2023
Lượt đọc: 1010Thời gian: 15:34 - 17/05/2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao; ngày 13/5/2023, Đoàn CS Sở văn hóa và Thể thao đã tổ chức giải Billards Libre Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao năm 2023. Giải thi đấu là hoạt động cụ thể hóa phong trào “Sức khỏe là vàng - Có sức khỏe là có tất cả” và Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên để tạo sự gắn kết, giao lưu và học hỏi, cũng như nâng cao sức khỏe đoàn viên trong các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở CS Sở văn hóa và Thể thao. Giải đấu có một nội dung đôi nam với 12 đôi cơ thủ đăng ký đến từ các Chi đoàn và Liên chi đoàn trực thuộc. Giải đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, nhiều cảm xúc, nhiều lượt cơ ấn tượng để tìm ra nhà vô địch trong buối sáng cùng ngày.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã vui mừng trao giải vô địch cho đôi cơ thủ đến từ Chi đoàn Ca kịch Huế và giải nhì thuộc về Chi đoàn Trường Trung cấp Thể thao, giải ba thuộc về Liên chi đoàn Trường TC Văn hóa Nghệ thuật.

Một số hình ảnh giải đấu.

Đoàn Sở VH&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày