VĐV Nguyễn Thị Hoài Thương của Thừa Thiên Huế đạt thành tích xuất sắc tại Giải Jujitsu vô địch và vô địch trẻ châu Á năm 2024
Lượt đọc: 1553Thời gian: 16:37 - 09/05/2024

Giải Jujitsu vô địch và vô địch trẻ châu Á lần thứ 8 năm 2024, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/5 tại Abu Dhabi, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), với sự góp mặt của 28 quốc gia.

Giải đấu này do Liên đoàn Jujitsu châu Á (JJAU) tổ chức và Liên đoàn Jujitsu UAE (UAEJJF) đăng cai bao gồm các nội dung thi đấu dành cho VĐV các nhóm tuổi dưới 16 và dưới 18 tuổi tham gia lần đầu tiên trong năm nay. Giải đấu thu hút các VĐV ưu tú từ nhiều quốc gia trong lục địa. Giải Jujitsu vô địch và vô địch trẻ châu Á được coi là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong lịch hoạt động của Jujitsu châu Á dành cho các VĐV từ khắp châu lục tranh tài.Tại giải đấu này, VĐV Nguyễn Thị Hoài Thương (sinh năm 2011) của Thừa Thiên Huế, tham gia thi đấu ở lứa tuổi 13 đã giành được 2 HCV (nội dung Fighting - 40kg và Duo classic), 1 HCB (Newaza - 40kg) và 1 HCĐ (Duo Show), đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Jujitsu Việt Nam tại giải đấu năm nay.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày