Bế mạc Giải Vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2017 - Tranh cúp VINA - STAR
Lượt đọc: 26754Thời gian: 21:08 - 10/06/2017

(VHH) - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức Bế mạc Giải Cầu lông trẻ toàn quốc lần thứ 2 năm 2017 tranh cúp VINA - STAR.

Giải năm nay có sự tham gia của 24 đoàn với 150 vận động viên (VĐV) nam, nữ trong cả nước. Các VĐV đã tranh tài ở các nội dung: cá nhân nam, nữ; đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ và đồng đội nam, nữ hỗn hợp của lứa tuổi dưới 18. 

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các huy chương cho các đoàn đã thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Trong đó, ở nội dung đồng đội, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã giành được huy chương vàng, huy chương bạc thuộc về đoàn Bắc Giang, đoàn Hà Nội và Thái Bình cùng đạt huy chương đồng; ở nội dung cá nhân, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh giành chiến thắng áp đảo với huy chương vàng và 2 huy chương đồng giải đơn nam; huy chương vàng, huy chương Bạc giải đôi nữ; huy chương bạc, huy chương đồng giải đơn nữ. Đoàn Bắc Giang giành được huy chương vàng ở nội dung đơn nữ, hai huy chương đồng ở nội dung đôi nam nữ và đôi nữ; Đoàn Thái Bình giành huy chương vàng nội dung đôi nam nữ.

 
Đồng chí Lê Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở VHTT, Trưởng ban Tổ chức Giải trao huy chương cho các VĐV

Theo ban tổ chức, giải đấu năm nay được đánh giá cao với sự đầu tư mạnh về kỹ thuật, chuyên môn cũng như sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm của các đơn vị tham gia. Qua dịp này, là cơ hội để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để có kế hoạch tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên vào đội tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải khu vực và quốc tế. 

Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày