Truyền hình trực tiếp buổi gặp mặt và tuyên dương các Huấn luyện viên, Vận động viên xuất sắc tham dự Seagames 29 và các giải thể thao quốc tế.
Lượt đọc: 28490Thời gian: 01:27 - 22/09/2017

(VHH) - Tối ngày 21/9/2017, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức truyền hình trực tuyến buổi gặp mặt, chúc mừng các Huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 – Malaysia và các giải thể thao quốc tế. Đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Dung - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở VHTT; đồng chí Phùng Văn Vinh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, các đại biểu, các Huấn luyện viên, VĐV đã đến dự và chúc mừng.

Với thành tích xuất sắc mà các VĐV đã đạt được và mang vinh quang cho đoàn Thể thao Thừa Thiên Huế, mà đặt biệt là thầy và trò Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Thừa Thiên Huế trong 9 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh các huy chương quốc gia, năm nay xuất hiện nhiều huy chương quốc tế ở những bộ môn thế mạnh của tỉnh và đặc biệt là mùa giải Seagames 29 vừa qua đoàn thể thao Thừa Thiên Huế đã xuất sắc đóng góp 3/58 Huy chương Vàng cho đoàn thể thao Việt Nam, dẫn đầu thành tích của các tỉnh, thành trong khu vực miền Trung - Tây nguyên tại Seagames 29 được tổ chức tại Malaysia.

Để có được thành tích trên, bên cạnh sự quan tâm của các cấp, ngành mà đặc biệt là Sở Văn hóa và Thể thao, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Thừa Thiên Huế, đồng thời đây cũng sự đóng góp to lớn của các Huấn luyện viên đã nỗ lực, dày công, miệt mài huấn luyện để tạo nên một thế hệ VĐV tài năng; tạo niềm tin, phấn đấu cho các VĐV có thành tích tốt nhất trong các lần tham dự giải.

Để ghi nhận công lao đóng góp của các Huấn luyện viên, Vận động viên đã đạt được tại Seagames 29 lần này và các giải thể thao quốc tế trong năm 2017, tại buổi tuyên dương đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở VHTT đã trao 01 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 13 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với những bó hoa tươi thắm để chúc mừng.

 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
 
 
 
 
 
 
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày