Hội LHPN biểu dương các gia đình điển hình tiêu biểu trong cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch
Lượt đọc: 83480Thời gian: 18:30 - 27/06/2015

(VHH) - Thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tháng hành động vì trẻ em năm 2015; sáng 26/6/2015, tại Trung tâm dịch vụ Festival (11 Lê Lợi, TP. Huế), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức biểu dương các gia đình điển hình tiêu biểu thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch.

Buổi lễ đã biểu dương 25 điển hình tập thể, chi, tổ phụ nữ và 50 gia đình đạt 5 không 3 sạch, là những gia đình tiêu biểu được bình chọn từ 152 xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong những năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện nhiệm vụ "hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" thông qua thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch" với 8 tiêu chí: Không đói nghèo; không vi phạm pháp luật và mắc phải các tệ nạn xã hội; không có bạo lực; không sinh con thứ 3 trở lên; không có trẻ em suy dinh dưỡng và bỏ học; sạch nhà, sạch bếp và sạch ngõ.

Hoạt động nhằm góp phần tôn vinh vai trò của gia đình, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các chị em phụ nữ, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thực hiện mục tiêu bình đẳng giới.

Châu Hải
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày