Thị xã Hương Thủy tổ chức tuyên dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2015
Lượt đọc: 80165Thời gian: 16:52 - 10/07/2015

(VHH) - Sáng ngày 10/7/2015 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị xã Hương Thủy, Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" thị xã tổ chức Lễ tuyên dương các gia đình văn hóa tiêu giai đoạn 2012-2015.

12 gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hàng ngàn gia đình văn hóa trên địa bàn thị xã đã được tuyên dương trong đợt này là những gia đình đã được công nhận là gia đình văn hóa 3 năm liên tục, là những nhân tố đóng góp tích cực cho các phong trào tại địa phương đặc biệt thực hiện tốt các tiêu chí đảm bảo kế hoạch hóa gia đình; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Những năm vừa qua, phong trào xây dựng Gia đình văn hóa đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ, đã đóng góp trong thành công chung của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đến nay trên địa bàn thị xã có 22.743 gia đình trên tổng số 24.306 gia đình được công nhận là gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 93,6%.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên phong trào, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa, làng, thôn, bản, cơ quan, đơn vị văn hóa trên địa bàn thị xã.

Châu Hải
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày