Tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác gia đình dịp kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021).
Lượt đọc: 1188Thời gian: 16:58 - 28/06/2021

(VTH) -  Chiều ngày 28/6, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đã tổ chức gặp mặt tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác gia đình dịp kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở VHTT; đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở VHTT; cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Văn hóa và Thể thao, các Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố Huế và các cá nhân được tuyên dương vì có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng gia đình trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thanh Hải ghi nhận và biểu dương các cá nhân, tập thể, Mô hình Phòng, chống bạo lực gia đình, các Câu lạc bộ về gia đình đã có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc và tiến bộ của tỉnh ta trong những năm qua. Đánh giá cao công sức của đội ngũ cán bộ trực tiếp, cán bộ kiêm nhiệm làm công tác gia đình đã tích cực cùng với chính quyền, cơ sở tổ chức có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về Ngày gia đình Việt Nam, như: Phát động tổ chức “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”,Hội thi Gia đình Thể thao, Hội thi Gia đình Hạnh phúc,... Đẩy mạnh truyền thông “Xây dựng nếp sống gia đình văn hóa, chủ động phòng chống các tệ nạn xã hội ngay tại gia đình và cộng đồng”; “Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội”; “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”; “Nói không với bạo lực gia đình”, “Mình là đàn ông, mình nói không với bạo lực gia đình”...; qua các hoạt động này đã góp phần xây dựng một xã hội văn minh tiến bộ và bình đẳng, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), đồng chí Phan Thanh Hải – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, tập thể đã có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng gia đình ngày càng phát triển, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình trong Ngày gia đình Việt Nam. Mong muốn mỗi cá nhân, gia đình sẽ làm hết sức mình để thực hiện mục tiêu chung là: “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội”.

Để tuyên dương, động viên các tập thể, cá nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), Sở Văn hóa và Thể thao đã tặng giấy khen cho 8 tập thể, 9 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp trong công tác gia đình trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày