Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý - 2020.
Lượt đọc: 3891Thời gian: 06:57 - 19/01/2020

(VHH) - Chiều 17/01/2020, Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các sở, ban, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý với chủ đề "Báo chí đồng hành cùng sự phát triển". Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương, Trung ương.

Hội báo xuân Canh Tý - 2020 với chủ đề "Báo chí đồng hành cùng sự phát triển" có 19 cơ quan, đơn vị trưng bày gồm báo in, báo hình, báo điện tử; trong đó có khoảng 400 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban ngành địa phương trong tỉnh. Các ấn phẩm được BTC đánh giá cao về cách trình bày đẹp, phong phú về các nội dung thể hiện các hoạt động của tỉnh, ngành trong năm qua và những thành tựu đổi mới của đất nước và của tỉnh Thừa Thiên Huế, có giá trị về tuyên truyền cao trong quần chúng nhân dân.

 Hội báo xuân năm nay, Sở Văn hóa và Thể thao có đặc san Văn hóa Huế. Đây là đặc san truyền thống của ngành nhưng năm nay đã được đổi mới về hình thức và nội dung. Đặc san dày 200 trang, đăng tải hơn 40 bài viết có chất lượng tốt và nhiều hình ảnh đẹp, phản ánh nội dung hoạt động phong phú của ngành VHTT trong năm 2019 và hướng đến các năm tiếp theo, đặt trong bối cảnh Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế vừa được ban hành.

Đây là một hoạt động thường niên khi Tết đến, Xuân về của các ngành báo chí truyền thông và của những người hoạt động trong các ngành in ấn, xuất bản, phát hành liên quan đến báo chí... Đồng thời là dịp để khẳng định sự không ngừng lớn mạnh cả về hình thức và nội dung trên từng sản phẩm để chuyển đầy đủ thông tin nhất đến công chúng, bạn đọc.

Dịp này, Hội nhà báo tỉnh cũng đã trao Giấy khen cho 11 đơn vị tham gia tích cực trong Hội báo xuân năm nay. Ấn phẩm Văn hóa Huế được nhiều đọc giả đánh giá là một trong những ấn phẩm có chất lượng cao về nội dung và hình thức và được BTC tặng Giấy khen trong dịp này. 

Hội Báo xuân sẽ được trưng bày để phục vụ bạn đọc đến hết ngày 31/01, sau đó sẽ tặng cho Bộ đội Biên phòng và những địa phương vùng sâu, vùng xa.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày