Tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh virus Corona tại các địa điểm phục vụ Ca Huế.
Lượt đọc: 2934Thời gian: 14:13 - 06/02/2020

(VHH) - Ngày 06/02/2020, Sở Văn hóa và Thể thao có văn bản đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Ca Huế tăng cường nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động triển khai các biện pháp nhằm phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh do virus Corona tại các địa điểm phục vụ Ca Huế theo chỉ đạo tại Công điện số 156/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính vừa mới ban hành.

Theo đó, Công văn số 159/SVHTT-QLVH của Sở Văn hóa và Thể thao đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Ca Huế triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Chủ động, xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh đối với nghệ sĩ và du khách.

2. Chủ trì, phối hợp với các chủ thuyền, chủ các cơ sở tổ chức biểu diễn Ca Huế khẩn trưởng triển khai công tác dọn dẹp vệ sinh, tiêu độc, khử trùng tại các thuyền, địa điểm phục vụ Ca Huế.

Yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp cá nhân tham gia hoạt động biểu diễn và tổ chức dịch vụ biểu diễn Ca Huế trong trường hợp cần thiết yêu cầu lực lượng tham gia, du khách đeo khẩu trang phù hợp tại nơi tổ chức biểu diễn; đồng thời thực hiện nghiêm túc Công điện của Thủ tướng phủ nêu trên, cùng các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, của Sở Văn hóa và Thể thao và các sở, ban, ngành liên quan./.

Tập tin đính kèm:
svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày